Nguồn gốc thuốc trị mụn Hoa Đào được bào chế bởi các vị thuốc bắc thanh nhiệt giải độc, thuốc trị mụn Hoa Đào có xuất xứ từ bài thuốc bắc trị mụn gia truyền.

NGUỒN GỐC THUỐC TRỊ MỤN HOA ĐÀO

Ứng dụng bài thuốc bắc trị mụn của đông y, qua nhiều giai đoạn chiết suất đã được kiểm nghiệm hiệu quả lâm sàng, thuốc trị mụn Hoa Đào mang giúp trị sạch mụn chỉ sau 2 đến 5 tuần sử dụng.

Nguồn gốc thuốc trị mụn Hoa Đào
Nguồn gốc thuốc trị mụn Hoa Đào

Nguồn gốc thuốc trị mụn Hoa Đào được bào chế bởi qua 3 giai đoạn

  1. Nước thuốc dùng ngoài da: Từ thang thuốc bắc sắc thành nước và dùng ngoài da. Dù mang hiệu quả trị mụn công hiệu nhưng khá tốn chi phí. Nước thuốc dễ bị ôi thiêu, chỉ sử dụng được 1 ngày và chi phí cao.
  2. Thuốc bột đắp ngoài da: Loại này nay được dùng làm mặt nạ thuốc bắc. Công hiệu chậm hơn nhưng dùng để dưỡng da rất tốt. Nhiều người bệnh không ngửi được mùi bột thuốc bắc này. Nên cũng có hạn chế trong điều trị mụn.
  3. Dạng kem trị mụn Hoa Đào: Dạng nấu cao này, thuốc trị mụn Hoa Đào mang công hiệu lớn, trị mụn hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian trị mụn chỉ sau vài tuần.
Thuốc trị mụn Hoa Đào
Thuốc trị mụn Hoa Đào

Xuất xứ của thuốc trị mụn Đông Y Hoa Đào được bào chế hoàn toàn bằng thuốc bắc. Bao gồm các thành phần thanh nhiệt, tiêu viêm giúp da kháng khuẩn mạnh mẽ.

Nhiều thành viên trong đại lý bán lẻ của chúng tôi, chưa tư vấn triệt để về nguồn gốc cũng như xuất xứ của loại thuốc trị mụn này. Gây hoang mang, suy nghĩ sai lệch về thành phần của nó.

Tôi hi vọng qua bài viết này, mọi người hiểu rõ hơn về nguồn gốc thuốc trị mụn Hoa Đào. Xuất xứ của thuốc trị mụn đông y hoa đào được bào chế 100% từ các vị thuốc bắc.

Thông tin liên hệ: